Giới thiệu

Trong những năm gần đây, ở Việt Nam thị trường bất động sản phát triển khá nhanh và được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, hay tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Thực tế đó đòi hỏi cần phải có một kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đầu tư đúng đắn. Bởi lẽ, khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất của các chủ đầu tư là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Trong khi đó, những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.


 Tuy nhiên, trên thực tế những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn? Để trả lời câu hỏi này và đáp lại những mong muốn từ phía khách hàng, Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Phan Nguyễn đã ra đời và đáp ứng được rất nhiều sự kỳ vọng đó. Hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho Phan Nguyễn sứ mệnh là nhà tư vấn giúp quý khách hàng đưa ra được những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất khi tiến hành các giao dịch: mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản.

Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Phan Nguyễn  được thành lập, xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay đã trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Bình Dương và thương hiệu Phan Nguyễn được đông đảo khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

 

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

enlightened  Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
enlightened​ Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đấ 
enlightened​ Đại lý, môi giới, đấu giá
enlightened​ Hoạt động xây dựng chuyên dụng

 

  TẦM NHÌN

Trở thành một Tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và tạo dựng được một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư bất động sản.
Thiết lập được một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp.
Đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh với thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.
Phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới, đầu tư dự án bất động sản.


  SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất 
Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

 

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang đến cho khách hàng

Sản phẩm thật – Giá trị thật

Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để Phan Nguyễn tiếp tục làm tốt vai trò là nhà tư vấn hữu ích và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

0968.59.60.61