0968.59.60.61

KHU DÂN CƯ TÂN LẬP

Khu dân cư Tân Lập Garden Bình Phước là dự án tiên phong cho xu thế tích hợp bất động sản biệt thự – nhà phố trên địa bàn tỉnh.  Việc sinh sống tại các khu dân cư ngày một phổ biến tại Việt Nam. Sau quá trình đánh giá chuyên sâu, Địa Ốc Phan Nguyễn hân hạnh giới thiệu tới bạn dự án đầu tư “vàng”: Tân Lập Garden Bình Phước.

 

 

 

Với tầm nhìn lớn và nền tảng tài chính vững chắc, chủ đầu tư đã cho ra đời một dự án đăc biệt ưu tú trong thị trường BĐS Bình Phước.

Khi được hình thành ý tưởng từ năm 2017, quỹ đất tại dự án được xác định là vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm kết nối giao thương tại Tân Lập - Đồng Phú , trên tuyến đường DT741 nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Vị trí liên vùng càng khẳng định rỏ hơn khi các cụm khu công nghiệp Tân Lập, Hà Mỵ, Nam Đồng Phú và Bắc Đồng Phú chỉ cách tâm dự án không quá 3km. Vì vậy đơn vị Ngọc Thảo Bình Phước đã tạo nên một cụm đô thị tập trung và hướng đến đáp ứng nhu cầu an sinh trong tương lai cho tất cả tầng lớp đầu tư an cư tại đây.

Hiện tại, tiện ích như chợ, trường học và du lịch xanh đều nằm quanh bán kính 2km. Với khoảng cách này, những hộ dân tại đây đã sở hữu cho mình sản phẩm tại dự án trong những ngày CĐT tiến hành thi công hạ tầng vào năm 2019 và đến nay 2021 khi mà hạ tầng hoàn thiện và pháp lý đầy đủ, tại nội khu dự án đã bắt đầu có những ngôi nhà đang được động thổ xây dựng khẳng định giá trị an cư.

THÔNG TIN CHI TIẾT

KDC Tân Lập Garden Bình Phước là dự án bất động sản có quy mô lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố. Với những thiết kế mang “ hơi thở” Châu Âu và “nét đẹp” Châu Á, dự án nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư nhạy bén. Hội tụ hàng loạt ưu thế vượt trội, hệ thống biệt thự – nhà phố tại khu dân cư Tân Lập Garden được đánh giá là sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tỉnh Bình Phước.

 

Đầu năm 2021, Đồng Phú công bố những quy hoạch mang tính vượt trội của tỉnh. Dự án Tân Lập lại được chuyển mình. Khi vị trí vàng tăng giá trị,vì nằm ngay trục đường nối liền vành đai Hồ Suối Giai và DT741. Tiếp giáp tuyến liên kết số 03,đi vào khu công nghiệp Becamex Đồng Phú. Với tổng diện tích quy hoạch trên 6000ha. Điều này một lần nửa khẳng định tầm nhìn đúng đắn của CĐT Ngọc Thảo Bình Phước.

 

 

+ Tiện ích nội đáp ứng tiêu chí của địa phương với quỹ đất giáo dục hơn 2000m và mảng công trình xanh chiếm 10%, các chiến lược tăng cường dịch vụ thương mại và dịch vụ giải trí ưu tiên hàng đầu tại dự án sẽ hoàn thiện trong năm 2021.

+ Hạ tầng đã đã hoàn thiện 100%, bàn giao đất, xây dựng ngay tại dự án.

+ Đa dạng diện tích nền: 100m2, 130m2 phục vụ nhiều mục đích sử dụng

+ Pháp lý đầy đủ, sổ riêng từng nền, xây dựng tự do, 100% thổ cư

 

NGÂN HÀNG HỔ TRỢ 50% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ TÂN LẬP

SỔ ĐỎ TRAO TAY CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ - CÔNG CHỨNG NGAY KHI ĐẶT CỌC

 

 

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

0968.59.60.61