0968.59.60.61

KHU DÂN CƯ ĐẠI NAM - BÌNH DƯƠNG

Được chủ đầu tư – Công ty cổ phần Đại Nam quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 15 – 40 mét, kết cấu nền đường siêu bền, có thể chịu được tải trọng của xe 80 – 100 tấn, tuổi thọ công trình là 50-70 năm không cần bảo trì.

Khu Dân Cư Đại Nam được xây dựng với toàn bộ vỉa hè được lát đá hoa cương trắng tạo nên tính thẩm mỹ cao, các con đường nội khu được phủ kín mảng xanh bởi các loại cây tạo bóng mát, hệ thống viễn thông tốc độ cao, hệ thống cấp điện được lắp đặt ngầm trong lòng đất, nước máy đến tận nhà, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt nên hoàn toàn không tạo ra mùi hôi… Trong thời đại công nghệ 4.0, toàn bộ hệ thống chiếu sáng bởi đèn năng lượng mặt trời công suất cao làm tiết giảm tối đa chi phí vận hành cho người dân sử dụng.

Toàn bộ Khu Dân cư Đại Nam là một đô thị với cảnh quan tuyệt đẹp gắn liền với sự uy nghiêm của trung tâm hành chánh tỉnh Bình Dương, KDC Đại Nam góp phần tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của một Thành phố Bình Dương ( đô thị loại 1) đang trên đà phát triển rực rỡ.

Dự án Khu Dân Cư Đại Nam đã hoàn thiện pháp lý và 100% đã có sổ hồng

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 

<

 

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

 

Dự án Đại Nam –TP mới Bình Dương do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư, đứng đầu công ty là ông Huỳnh Uy Dũng. Ông Huỳnh Uy Dũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển dự án khu dân cư tại Bình Dương, ông Dũng sớm nhận ra được tiềm năng phát triển của TP Mới Bình Dương – nơi giờ đây đã là vùng đô thị vệ tinh kết nối để tạo ra những cú đột phá để phát triển”.

Ông là người tiên phong xây dựng mô hình khu công nghiệp hiện đại đầu tiên tại Bình Dương cũng Việt nam, sở hữu trong tay nhiều bất động sản và tài sản khủng như: Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng thần 3, Khu đô thị Trung tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần,.... Do đó, ông Dũng đã lên kế hoạch và mạnh dạn phát triển Dự án Đại Nam –TP mới Bình Dương trở thành một điểm sáng trong việc phát triển đô thị thông minh tại Bình Dương. 

 

Dự án Đại Nam –TP mới Bình Dương có quy mô hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng. Đây là một dự án không những được khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở quan tâm mà cả những nhà đầu tư cũng đang rất quan tâm.

 

Dự án Đại Nam được đánh giá có thuận lợi lớn về giao thông: nằm trong tam giác đô thị năng động bậc nhất Bình Dương là KĐT Mỹ Phước – TP Mới Bình Dương – TP Thủ Dầu Một. Ngay cạnh Đại lộ Bình Dương Cách Tp Hồ Chí Minh chỉ 30 phút đi theo Đại Lộ Bình Dương và sắp tới là cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Dự án Đại Nam là nơi lý tưởng để sinh sống, mang lại cho bạn sự thanh bình, cuộc sống nhẹ nhàng, thiên nhiên tươi đẹp đồng thời đây là dự án được đánh giá có cơ hội sinh lời hấp dẫn tại Bình Dương thời điểm này.

 

CHÍNH SÁCH

Chính sách bán hàng hấp dẫn:

+ Bàn giao đất xây dựng ngay.

+ Trong vòng 3 tháng kể từ ngày hoàn tất giao dịch, khách hàng sẽ được ký công chứng chuyển nhượng để được cấp giấy chứng nhận chủ quyền.

+ Ngân hàng OCB bảo lãnh và hỗ trợ cho vay từ: 80 – 100%.

+ Thời gian vay lên đến : 15 năm.

+ Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ: 6,8 – 9%/năm.

 

Sở hữu một vị trí và là nơi đặt nhiều khu công nghiệp, cũng sẽ là nơi thu hút dân cư đổ về làm việc về cuộc sống. Cùng với quy hoạch hạ tầng đồng bộ và ngày càng phát triển thì không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua một dự án “tốt” như vậy. Hơn nữa đây còn là một khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai. Hiện nay nhiều nước đang chuyển các nhà sản xuất rời khỏi Trung Quốc về Việt Nam, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp sẽ được lấp đầy trong thời gian tới thì dự án Đại Nam sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu lớn về nhà ở, nơi vui chơi mua sắm, ăn uống cho nhiều dân cư trong tương lai.
Dự án Đại Nam đang được mở bán chính thức. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận giá mới nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi theo Hotline: 0968 59 60 61

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

0968.59.60.61