• Trang chủ >  
  • 4 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGAY TRƯỚC TẾT

4 LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGAY TRƯỚC TẾT

18/11/2020 | 04:07

Đầu tư bất động sản ngay trước Tết giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi hấp dẫn mà không phải ai cũng biết.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI ĐA DẠNG LỰA CHỌN

 Nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam trong những tháng cuối của năm, bà Đỗ Thu Hằng, PGĐ Dịch vụ Tư vấn và Nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết 3 tháng cuối năm là thời điểm mà các chủ đầu tư và nhà đầu tư đều muốn có quyết định đầu tư hoặc là tung ra sản phẩm mới. Chính vì vậy, thị trường dự báo sẽ tốt hơn 9 tháng đầu năm với nhiều sản phẩm mới ra mắt thị trường. Có thể kể đến như tại thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với dự án Happy và dự án Phú Mỹ tọa lạc thị xã Phú Mỹ. Do đó, người mua nhà và các nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn hơn vào thời điểm này.

GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN SÁT VỚI THỰC TẾ

 Theo đánh giá của các chuyên gia, bình quân cứ mỗi chu kì 10 năm, giá nhà đất sẽ tăng ít nhất 3 lần. Năm 2020 được dự báo sẽ bắt đầu chu kỳ tăng mới của giá nhà đất. Trong khi đó, theo các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đã không xuất hiện hiện tượng “bong bóng bất động sản”. Chính vì vậy, dịp cuối năm 2020 sẽ là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản khi giá đang ổn định và sát với thực tế.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI TỪ NGÂN HÀNG

 Vào cuối năm, các ngân hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong năm để thu hút khách hàng vào dịp này. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mua bất động sản vay ngân hàng thì cuối năm 2020 chính là thời điểm vàng để đầu tư.

TÍNH THANH KHOẢN CAO SAU TẾT

 Nếu bạn mua bất động sản trước tết thì sau tết, bạn sẽ dễ dàng mua bán, sang nhượng lại. Đặc biệt tại các khu vực liền kề các khu công nghiệp lớn, nhu cầu mua đất, thuê nhà ở luôn tăng cao do người lao động từ các tỉnh đổ về tìm kiếm cũng như trở lại làm việc sau Tết. Vì vậy, giá bất động sản sau tết cũng sẽ tăng theo.

0968.59.60.61